Home / SBO / การเปลี่ยนพาสเวิร์ด SBO สำคัญเป็นอย่างมาก

การเปลี่ยนพาสเวิร์ด SBO สำคัญเป็นอย่างมาก

SBO

SBO

เว็บ SBO นั้นได้เปิดให้ลูกค้าได้ใช้มาเป็นเวลานานมากแล้ว และเป็นเว้บไซต์ที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นเศรษฐกิจของแต่ล่ะประเทศต่างๆอีกด้วย ซึ่งแทบจะเป็นตัวช่วยในเรื่องของการเงินเลยก็ว่าได้ครับ พอเว็บไซต์นั้นได้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเงินต่างๆในเว็บไซต์ สโบเบ็ต แล้วก็ต้องเกิดปัญหาขึ้นมาบ้าง เช่น การโดนโจรกรรมข้อมูล หรือการโดนโจรกรรมทรัพสินย์ต่างๆ รวมไปทั้งเป็นเป้าหมายของอาชญากรรมทางอินเตอร์เนตอีกด้วยครับ ทีนี้เว็บไซตืสโบเบ็ตนั้นจึงได้จำเป็นจะต้องมีการเปลี่ยนรหัสผ่านเกิดขึ้นเรื่อยๆ เพื่อจะต้องป้องกันไม่ให้ลูกค้านั้นถูกมิจฉาชีพโจรกรรมทรัพย์สินสินของท่านไป

ความถูกโจรกรรมหรือการขโมยข้อมูลส่วนตัวนั้นเป็นสิ่งที่ลูกค้าไม่ควรประมาทและมองข้ามปัญหาอย่างเด็ดขาด เพราะเคยมีลูกค้าหลายๆคนนั้นเคยพบกับปัญหานี้มาแล้ว ซึ่งการที่จะตามแก้ไขนั้นก็ยากอีกด้วย เพราะข้อมูลที่ถูกโจรกรรมนั้นมักจะไม่เหลือล่องลอยให้เอาไว้ตามหา ซึ่งหลายๆคนก็เคยเสียทรัพย์สินไปโดยป่าวประโยชน์กันอย่างมาก ซึ่งบางท่านนั้นก็อาจจะเสียเยอะจนทำให้ตนเองนั้นจะต้องปิดยูเซอร์ของตัวเองไปเลยก็ได้ครับ และแนวทางแก้ไขปัญหานี้เว็บไซต์ SBOฺBET ก็ได้จัดทำขึ้นมาไว้ให้แล้วนั้นก็คือการเปลี่ยนพาสเวิร์ดนั้นเองครับ

วิธีการเปลี่ยนพาสเวิร์ด SBO

พาสเวิร์ดมีความจำเป็นของยูเซอร์ สโบ เป็นอย่างมาก เพราะเปรียบเสมือนเป็นตู้เซฟที่มีไว้ใช้เก็บทรัพย์สินและของมีค่าของท่าน เพราะฉนั้นท่านก็ควรจะรักษาเอาไว้ให้ดีๆ หรือเป็นไปได้ควรเก็บไว้ที่ปลอดภัยที่สุดนั้นเองและวันนี้เราก็จะมาบอกวิธีของการเปลี่ยนพาสเวิร์ดดังนี้

1. ให้ลูกค้านั้นทำการล็อคอินไอดีและพาสเวิร์ดของท่านเข้าสู่หน้าเว็บไซต์หลักของ SBO หรือท่านใดที่กำลังล็อคอินอยู่ให้ท่านกลับไปเริ่มต้นที่หน้าแรก เพื่อจะทำการเข้าสู่รูปแบบเปลี่ยนพาสเวิร์ด

2. เมื่อทุกคนมาสู่หน้าเว็บไซต์หลักแล้วให้หาโหมดที่เขียนว่า แอคเคาต์ เพื่อที่จะได้เข้าไปทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดของท่านหรือบางท่านต้องการที่จะเปลี่ยนให้รหัสผ่านของตัวเองได้เข้าใจง่ายขึ้นก็ถือว่าได้เหมือนกันครับ

3. เมื่อเข้ามาหน้าของ แอคเค้า แล้วจะเห็นที่เมนูด้านซ้ายมือให้ท่านเลือกเข้าไปที่คำว่า พาสเวิร์ด ซึ่งจะเป็นหัวข้อที่ใช้กระทำการเกี่ยวกับพาสเวิร์ดทุกอย่าง

4. เมื่อเข้ามาที่เมนูของพาสเวิร์ดมาแล้วจะเห็นช่องที่จะให้ใส่ตัวอักษรกับตัวเลข เพื่อที่จะทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ด ซึ่งในช่องแรกนั้นคือช่องที่ให้เราทำการใส่พาสเวิร์ดเดิมลงไปก่อนที่จะเปลี่ยนและต้องถูกต้อง ส่วนในช่องลำดับที่ 2 นั้นคือช่องที่จะให้ทำการใส่พาสเวิร์ดใหม่ลงไป และในช่องที่ 3 นั้นคือช่องที่ให้ใส่พาสเวิร์ดใหม่เพื่อทำการยืนยันอีกครั้งและจะต้องให้ตรงกับช่องที่ 2 ตามที่กำหนด

5. หลังจากนั้นให้ลูกค้าที่ได้ทำตามขั้นตอนตามข้อ 4 เสร็จแล้ว ก็ให้ทำการคลิ๊กไปตรงที่เป็นคำว่า Change password เพื่อยืนยันการเปลี่ยนของท่านเข้าสู่ระบบของเว็บไซต์ เพื่อทำการบันทึกรหัสผ่านของท่านใหม่อีกครั้งอย่างเป็นทางการ

6. เมื่อทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ด SBO เสร็จแล้วให้ท่านทำการล็อคเอ้า และ ล้อคอิน เข้ามาด้วยรหัสผ่านใหม่ว่าระบบได้ทำการบันทึกรหัสผ่านใหม่ของท่านหรือไม่ ถ้าระบบได้ทำการบันทึกรหัสผ่านใหม่ของท่านแล้วก็ให้ทำการเดิมพันออนไลน์ได้ตาปกติ

About admin

Scroll To Top