Home / SBO / FG / LG SBO คืออะไร

FG / LG SBO คืออะไร

sbobeth505

เวลานี้พวกเราทุกคนคงจะได้เข้ามาใช้บริการ แทงบอลออนไลน์ กันเป็นอย่างมาก นับว่าเป็นกีฬาที่ยอดฮิตสูงที่สุดในปัจจุบัน แต่สิ่งที่กระตุ้นอยู่ข้างหลังก็คือรูปแบบการเล่นต่างๆ นั้นเองที่แอบเป็นตัวช่วยทำให้ผู้คนสนใจในกีฬาฟุตบอล และได้รับการติดตามมาโดยตลอด จึงเป็นกระแสนิยมสืบทอดมาจนสู่ลูกสู่หลาน และส่งเสริมให้คนได้ตกหลุมรักการเล่นฟุตบอล เป็นชีวิตประจำวันได้เลย ในวันนี้เราก็จะมาสอนในรูปแบบ ที่แปลกอีกหนึ่งอย่างก็คือ การทำนายว่าฝ่ายใดจะเป็นฝ่ายเปิดสกอร์แรก และฝ่ายใดเป็นฝ่ายปิดสกอร์สุดท้าย ก็คือโหมด FG / LG บางคนเคยเห็นแค่เพียงผ่านๆ ไม่ได้ลองเข้าไปเล่นดู จึงไม่รู้ว่ามันจะสร้างความสนุกได้อย่างไรใช่ไหมครับ พวกเราจึงอยากจะมาแนะนำให้เห็นภาพชัดเจนกันมากขึ้นว่า จริงๆ แล้วความมันก็ไม่แพ้การเล่นแฮนดิแคปเลย

เราจะมาดูวิธีการเล่นในโหมดนี้กันว่า จะเริ่มกันอย่างไรดี ก่อนอื่นให้เข้าไปในโหมดของฟุตบอลกันก่อนเลย แล้วมันจะแสดงรูปแบบต่างๆ ออกมาให้เราเลือกมากมาย ให้มองหาคำว่า FG LG ซึ่งมันจะอยู่ใกล้ๆ กับบรรทัดสุดท้ายหน่อยนึง หลังจากนั้นเข้ามาได้เลย ข้างในมันจะปรากฏ ทีมฟุตบอลมาปกติ แต่สิ่งที่แตกต่างออกไปก็คือ ราคาน้ำ และราคาต่อรองมันจะไม่มี เหมือนกับที่เราเคยเล่นในแบบปกติ ทุกคนต้องสังเกตุที่ช่องเดิมพันก่อนว่า เขียนว่าอะไร อย่างในช่องแรกจะเห็นว่า เป็น first goal นั้นหมายถึงว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายประเดิมสกอร์แรกนั้นเอง ซึ่งถ้าไครมีข้อมูลเรื่องฟุตบอลหน่อยก็จะดีครับ เพราะมันจะมีโอกาสเห็นช่องทางได้ง่ายมาก ส่วนใหญ่ทีมที่แข็งแกร่งกว่าตัวคูณมันอาจจะน้อยหน่อย เพราะว่ามีโอกาสยิงลูกแรกมากเลยทีเดียว ในทางตรงกันข้ามของทีมรองเหมือนกัน ก็จะได้ตัวคูณที่เยอะ เพราะโอกาสยิงก่อนน้อย

ส่วนทีมที่สูสีกันตัวคูณก็จะเท่ากันเลยครับ ดูได้ไม่ยาก ในช่องของ last goal ช่องนี้หมายถึงการปิดสกอร์ท้าย ราคาก็จะไม่ต่างอะไรกับช่องแรกเลย เนื่องจากว่ามีโอกาสความเป็นไปได้ที่เหมือนกัน ส่วนช่องสุดท้ายที่เขียนว่า no goal ก็คือ ทำนายว่าไม่มีสกอร์เกิดขึ้นในแมตท์นี้ ซึ่งบอลคู่ที่ใหญ่ๆ มักจะได้คูณเยอะเลยทีเดียวเพราะ โอกาสที่ผลจบเสมอจะน้อยมาก ถ้าไครชอบเสี่ยงๆ แต่ได้กำไรคุ้มๆ เราแนะนำเลยครับตรงนี้ แต่มันเสียวไส้มากเลยทีเดียว แต่ถ้าเป็นทีมเล็กเจอกันส่วนใหญ่ จะคูณน้อยเพราะว่า มีโอกาสที่จะไม่ยิงสูง รูปแบบนี้ถ้าเราแทง SBO ควบคู่ไปกับการเล่นสกอร์สูงต่ำ จะทำให้มีความสนุกมากเลยทีเดียว และเป็นช่องทางที่ดีสำหรับไครที่ชอบเงินรางวัลสูงๆ ได้อีกด้วย

ยังมีโหมดต่างๆ ข้างในนี้อีกเยอะมากมาย ที่เราไม่เคยได้ริ้มลอง แต่รับประกันได้เลยว่า ทุกโหมดจะมีความบันเทิงที่แตกต่างออกไปอย่างแน่นอน ผู้เล่นจะไม่มีทางผิดหวังได้เลย และเราก็ต้องขอลากันไปเพียงเท่านี้ ขอให้ทุกคนโชคดีมีชัยกลับมาทุกคนครับ แล้วเราจะมาพบกันใหม่ในบทความของรูปแบบอื่นๆ

About admin

Scroll To Top